ความยั่งยืน

นโยบายสิ่งแวดล้อมของกลุ่มบริษัทเคียวคุโย

ปรัชญาสิ่งแวดล้อม

พันธกิจขององค์กร เรามุ่งมั่นและเต็มใจที่จะเติบโตไปพร้อมกับสังคมโดยการมีส่วนร่วมสนับสนุนวิถีชีวิตและวัฒนธรรมการกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพ บนพื้นฐานความเคารพในสิทธิมนุษยชน   ตามพันธกิจขององค์กรนี้ ฝ่ายบริหารจะใช้ความเป็นผู้นำในการมีส่วนร่วมในการพัฒนาสังคมอย่างยั่งยืนโดยพิจารณาถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมรวมถึงการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ  ตลอดจนทุกกิจกรรมทางธุรกิจทั้งหมดของเราจะตอบสนองความต้องการของสังคมระดับประเทศ ในฐานะบริษัทอาหารทะเลระดับโลกเรามุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจในความปลอดภัยและความมั่นคงในการผลิตอาหารโดยใช้ทรัพยากรธรรมชาติอย่างมีประสิทธิภาพเพื่ออนุรักษ์ความหลากหลายทางชีวภาพและระบบนิเวศ

นโยบายขึ้นพื้นฐาน

  มีส่วนร่วมในการพัฒนาสังคมอย่างยั่งยืนในทุกกิจกรรมทางธุรกิจของเรา

          เราจะช่วยกันประหยัดพลังงาน ตลอดจนลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและป้องกันมลพิษโดยการใช้ทรัพยากรธรรมชาติอย่างมีประสิทธิภาพ  ด้วยการรีไซเคิลขยะ การอนุรักษ์ความหลากหลายทางชีวภาพและระบบนิเวศรวมทั้งกิจกรรมช่วยเหลือสังคมในทุกขั้นตอนของกิจกรรมทางธุรกิจของเรา รวมถึงการประมง การจัดหา การนำเข้า การแปรรูปและโลจิสติกส์ การตลาดทรัพยากรทางทะเล และที่เกี่ยวข้องกับพันธมิตรทั้งหมดของเราตั้งแต่ผู้ส่งมอบจนถึงผู้บริโภค

  มุ่งมั่นที่จะปรับปรุงผลการดำเนินงานด้านสิ่งแวดล้อมของเรา

          เราจะดำเนินการด้านระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม กำหนดเป้าหมายด้านสิ่งแวดล้อมและทบทวนผลลัพธ์เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพด้านสิ่งแวดล้อมของเราอย่างต่อเนื่อง

  ปฏิบัติตามกฎหมายและข้อบังคับด้านสิ่งแวดล้อม

          เราจะปฏิบัติตามกฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้องทั้งหมดที่บังคับใช้กับกิจกรรมทางธุรกิจของกลุ่มบริษัทของเราและข้อบังคับอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับสภาพแวดล้อมอย่างเคร่งครัด รวมทั้งปฏิบัติตามกฎระเบียบที่เป็นทั้งข้อบังคับและไม่บังคับด้วยความสมัครใจ

  แบ่งปันความรู้ความเข้าใจด้านสิ่งแวดล้อม นอกเหนือจากกลุ่มบริษัทในเครือเคียวคุโย เพื่อช่วยให้ผู้คนเข้าใจนโยบายด้านสิ่งแวดล้อม

          เราจะสร้างจิตสำนึกด้านสิ่งแวดล้อมให้กับพนักงานทุกคนด้วยการแบ่งปันนโยบายด้านสิ่งแวดล้อมของบริษัทและเปิดเผยข้อมูลที่เกี่ยวข้องและมีส่วนร่วมในการเจรจากับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของเราเพื่อสร้างสังคมที่ดีขึ้น

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้