วิสัยทัศน์/พันธกิจ

พนักงานในเครือบริษัทเคียวคุโยทั้งหมด ตั้งแต่ผู้บริหารสูงสุดไปจนถึงระดับปฏิบัติการ จะปฏิบัติตามวิสัยทัศน์ขององค์กรตามปรัชญาที่ว่า "เรามุ่งมั่นและเต็มใจที่จะเติบโตไปพร้อมกับสังคมโดยการมีส่วนร่วมสนับสนุนวิถีชีวิตและวัฒนธรรมการกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพ บนพื้นฐานความเคารพในสิทธิมนุษยชน"
image
  ในฐานะกลุ่มโรงงานผู้ผลิตอาหารครบวงจร เรามีส่วนช่วยเหลือสังคมด้วยการจัดหาผลิตภัณฑ์และการบริการที่มีความปลอดภัยและมั่นคง เพื่อให้ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภค

  เราจะปฏิบัติตามกฎหมายมีส่วนร่วมในการแข่งขันที่ยุติธรรม มีความโปร่งใส  เสรีภาพ  และคงไว้ซึ่งความสัมพันธ์กับฝ่ายบริหารของหน่วยงานรัฐบาล

  นอกจากผู้บริโภค ลูกค้าและผู้ถือหุ้นแล้ว บริษัทยังมีการสื่อสารกับบุคคลภายนอกอย่างกว้างขวาง และพร้อมที่จะเปิดเผยข้อมูลขององค์กรสู่สังคมอย่างตรงไปตรงมา 
image
  เราตระหนักถึงการแก้ไขปัญหาสิ่งแวดล้อมว่าเป็นสิ่งสำคัญและจำเป็นต่อการอยู่รอดของบริษัท โดยจะดำเนินการด้วยความสมัครใจและกระตือรือร้นในการดูแลรักษาทรัพยากรสิ่งแวดล้อม

  เรามุ่งมั่นที่จะรักษาสภาพแวดล้อมให้ง่ายต่อการทำงาน

  เราจะทำหน้าที่ในฐานะสมาชิกของประชาคมโลกและมุ่งมั่นที่จะมีส่วนร่วมในการพัฒนาภูมิภาคที่เกี่ยวข้อง
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้