โปรไฟล์บริษัท

  Company title: บริษัท เคียวคุโย โกลบอล ซีฟู้ดส์ จำกัด

  ปีที่ก่อตั้ง : 2 เมษายน พ.ศ. 2562

  ปีที่เริ่มดำเนินการ: พฤษภาคม พ.ศ. 2563

  ทุนจดทะเบียน: 350  ล้านบาท

  ประธานบริษัทฯ: นายไทสุเกะ คุนิมุเนะ

  พื้นที่โรงงาน: 28,800 ตารางเมตร

  พื้นที่การผลิต:  10,250 ตารางเมตร

  จำนวนพนักงาน: 1,500 คน (*เดือน 12/2022 )

  กำลังการผลิต:

       กลุ่มปลาทะเลปรุงสุกแช่เยือกแข็ง (เช่น ปลาซาบะต้มใส่ซอส, ปลาซาบะทอด, ปลาแซลมอนย่าง เป็นต้น ) : 300 ตันต่อเดือน

       กลุ่มกุ้งทะเลน้ำเย็นทานดิบแปรรูปแช่เยือกแข็ง (เช่น กุ้งแดง, กุ้งโมซัมบิก, กุ้งอาร์เจติน่า เป็นต้น ) : 180 ตันต่อเดือน

       กลุ่มปลาทะเลแช่น้ำส้ม,สารเพิ่มรสชาติแช่เยือกแข็ง (เช่นปลาซาบะแช่นำส้ม เป็นต้น) : 60 ตันต่อเดือน

       กลุ่มปลาแซลมอน-เทราท์ดิบและรมควัน : 180 ตันต่อเดือน

       กลุ่ม Raw (RTE) : หอย, ปลาหมึก : 75 ตันต่อเดือน

       กลุ่มซูชิแช่แข็ง : 75 ตันต่อเดือน

  ความจุการจัดเก็บห้องเย็น: 3,500 ตัน ( อุณหภูมิ -25 องศาเซลเซียส จำนวน 3 ห้องจัดเก็บ และ อุณหภูมิ -40 องศาเซลเซียส จำนวน 1 ห้องจัดเก็บ)

หมายเลขรับรองบริษัท

  พค.0401 นิติบุคคลประเภทห้างหุ้นส่วนบริษัทฯ จำกัด  ทะเบียน เลขที่ 0745562003574

  หมายเลขรับรองโรงงานจากกรมประมง TH1406

  หมายเลขอนุญาตโรงงานผลิตอาหาร 74202563

  หมายเลขอนุญาตนำเข้าอาหาร 74404662

  หมายเลขการจดทะเบียนกับองค์การอาหารและยาสหรัฐ FDA Reg. No.: 10804993318 และ DUNS No. 66-148-9659
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้