จุดแข็งของบริษัทในเครือเคียวคุโย

ธุรกิจของบริษัท
ในฐานะบริษัทอาหารที่มุ่งเน้นผลิตภัณฑ์ประมง เคียวคุโยได้ดำเนินธุรกิจใน 3 ส่วน อันประกอบด้วยการจัดหา  การแปรรูป และการขาย นับตั้งแต่การก่อตั้งบริษัทในปี พ.ศ. 2480 เป็นต้นมา เราได้ใช้ประโยชน์จากความสามารถในการจัดการ จากต้นทางไปจนถึงปลายทางของผลิตภัณฑ์ประมงเพื่อส่งมอบอาหารที่ปลอดภัยและมีคุณภาพสูงไปยังทั่วโลก
image


  การจัดซื้อ/จัดจ้างโดยผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารทะเล

Kเคียวคุโยใช้ประสบการณ์อันยาวนานในการจัดการผลิตภัณฑ์ประมงด้วยความร่วมมือระหว่างกลุ่มบริษัทและเครือข่าย ความสัมพันธ์ที่เป็นมืออาชีพ ร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจในญี่ปุ่นและต่างประเทศจัดหาผลิตภัณฑ์ประมงหลากหลายประเภทจากทั่วโลกทีมงานของเราจะมุ่งหน้าไปยังแหล่งผลิต เพื่อตรวจสอบคุณภาพด้วยความเชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ ประมงด้วยตัวเอง โดยเฉพาะการซื้อปลาโอ (SKIPJACK) ปลาทูน่าครีบน้ำเงิน และทรายแดงทะเล ซึ่งล้วนเป็นผลิตภัณฑ์อันเป็นจุดแข็งและมีเอกลักษณ์โดดเด่นของบริษัททั้งสิ้น


  กระบวนการผลิต
ภายใต้กรรมวิธีการผลิตเฉพาะทาง เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย นอกเหนือจากการขายผลิตภัณฑ์ประมงที่เราจัดหามาเองแล้ว เรายังดำเนินการผลิตในกลุ่มบริษัทและโรงงานในเครือพันธมิตร ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคและลูกค้าของเราในกลุ่มอุตสาหกรรมร้านอาหาร และร้านค้าปลีกขนาดใหญ่ เรามีการคัดสรรโรงงานที่เหมาะสมสำหรับผลิตภัณฑ์เฉพาะนั้นๆ เช่น ซูชิท็อปปิ้ง ปลาหั่น ปลาย่าง ปลาต้ม และปลาทอดเพื่อผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูง โดยผู้ซื้อและผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์ จะถ่ายทอดความต้องการของลูกค้า โดยมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญดูแลจัดการด้านคุณภาพและสุขาภิบาลในการะบวนการผลิตอย่างเข้มงวด
image
image

  การขาย
มีเครือข่ายการขายทั้งในญี่ปุ่นและต่างประเทศ เคียวคุโย มีทั้งหมด 7 สาขา และมีบริษัทในเครือญี่ปุ่น ที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์ผ่านช่องทางที่หลากหลาย รวมถึงร้านซูชิสายพาน ร้านอาหารและผับ รวมถึงซูเปอร์มาร์เก็ตอาหารทะเล ร้านสะดวกซื้อ การรับจัดเลี้ยงในสำนักงาน และสถานประกอบพยาบาล สำหรับเครือข่ายของกลุ่มบริษัทเคียวคุโยในต่างประเทศ  ได้มีการจัดตั้งบริษัทย่อยตามท้องถิ่นและบริษัทตัวแทนในประเทศต่างๆ อันได้แก่ สหรัฐอเมริกา กลุ่มเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จีน ยุโรป และทั่วภูมิภาคสำคัญอื่นๆอีกมากมายในต่างประเทศ เพื่อสร้างความสัมพันธ์และความไว้วางใจกับพันธมิตรทางธุรกิจทั่วโลก ไม่เพียงการขายวัตถุดิบประมงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเกี่ยวกับเครือข่ายของกลุ่ม บริษัท ในต่างประเทศ Kyokuyo ได้จัดตั้ง บริษัท ย่อยในท้องถิ่นและสำนักงานตัวแทนในสหรัฐอเมริกาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จีนยุโรปและฐานทัพใหญ่อื่น ๆ ในต่างประเทศสร้างความสัมพันธ์แห่งความไว้วางใจกับพันธมิตรทางธุรกิจทั่วโลกในด้านการขายไม่เพียง แต่วัสดุประมงเท่านั้นRegarding the overseas group of companies network, Kyokuyo has established local subsidiaries and representative offices in the United States, Southeast Asia, China, Europe and other large international bases, establishing trust relationships with business partners around the world in Sales not only But only fishing materialsผลิตภัณฑ์แปรรูปจากสัตว์น้ำด้วย
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้